โปรดอ่านก่อนคุณจะสั่ง Lokai ผ่านเวป

แอดมินเองเคยหลงไหลในแฟชั่นของ Lokai กะว่าจะสั่งเข้ามาใช้เองและขายเอง เพราะชอบการค้าขายในสินค้าที่ตัวเองชอบ เนียงจากความงกของแอดมินเลยไปเจอเวปที่มีร้านค้าหลายเจ้าในเวปจีนอย่าง Taobao Aliexpress และ Alibaba ลงขายในราคาถูกกว่าเวป mylokai ในอเมริกา เลยตัดสินใจสั่งมาทดลองสองเส้น ไม่ถึงสองสัปดาร์ก็ถึงมือ ดูไปดูมาก็โอนะ วัสตุของซิลิโคน ป้ายก็ดูพอใช้ได้ หลังจากนั้นก็สั่งมาสะ 10 เส้นเพื่อแจกให้เพื่อนฝูง ญาติๆ และ แฟนตัวเอง ยังไม่ได้ตัดสินใจสั่งมาขายเพราะในไทยยังนิยมสินค้าตัวนี้น้อยกว่าต่างประเทศ

แอดมินไม่แน่ใจถ้าสั่งมาแล้วจะมีคนซื้อมั้ยในประเทศไทยก็มีคนรู้จักน้อยอยู่ หากแปรตามอัตราแลกเปลี่ยน $18 เป็นเงินบาทราคาไม่ถูกเลย แถมราคาที่เราสั่งกับราคาในเวป official ของ Lokai เองก็ต่างราวฟ้าเหว ราคาที่เราสั่งผ่านเวปจีน Alibaba Aliexpress นี้เส้นล่ะ $1 นี้แหละทำให้แอดมินคาใจมาจนถึงทุกวันนี้

ที่แรกแอดมินเข้าใจว่าทาง mylokai อเมริกาก็สั่งจากเวปจีนมาขายเองเพราะของแท้จะมีการระบุบ “Made in China” เช่นกัน ที่ไหนได้หลังไปเสริตเวปนอกตามที่เคาคุยกัน เส้น Lokai ที่แอดมินซื้อมาเป็นของปล้อม ดีนะที่ยังไม่ได้ตัดสินใจจะขายถ้าสั่งเข้ามาเป็นลอดคงขาดทุนแย่ พี่จีนก็ใจร้าย ไปก็อปสินค้าเขามาขายแถมบ่อกเป็นของแท้ เราว่ามันน่าเกียจ สินค้าตัวนี้ไม่มีผลทางราคา แต่มีผลทางจิตใจของคนที่อยากได้มัน

ไอ้เส้น Lokai ที่มั่นฮิตกันในต่างประเทศเพราะคอนเซ็ปมั่น คือลูกบอลบรรจุเกร็ดน้ำจากยอดเขาเอเวอเรสต์และลูกบอลสีดำบรรจุโคลนเดดซี ใส่เพื่อเตือนสติ ว่าชีวิตคนเรามีจุดสูงสุดและตกต่ำสุด แล้วเราจะต้องทำตัวให้บาลานซ์กับชีวิต นี้เลยทำให้สร้อย Lokai กลายเป็นสินค้าแฟชั่นที่ฮิตกันในอเมริกา คนไทยที่ตามกระแสแฟชั่นฝั่งอเมริกาก็เลยอยากได้มัง รวมทั้งแอดมินเองด้วย 5555

Lokai ของแท้จะราคาประมาณเส้นล่ะ 950+ บาท ร่วมค่าสินค้าและค้าจัดส่ง อีกส่วนทาง Lokai เองจะนำไปบริจาค ตอนนี้แอดมินถอดใจที่จะนำมาขายเพราะของแท้ต้นทุนสูงเกิน หากเพื่อนๆ อยากได้ก็ลองดูร้านนี้ >>>คลิกที่นี้<<< แอดมินก็สั่งผ่านร้านนี้รับรองเป็นของแท้ สั่งมาสองเส้นแล้ว ของแท้สวยมากกก

Add a Comment

Your email address will not be published.