5 หนังสือที่คุณไม่ควรพลาด หากคุณอยากรวย

อยากรวยก็ต้องปรับทัศนคติตัวเองให้คิดแต่เรื่องบวก

วิธีการปรับทัศนคติคือการอ่านหนังสือดีๆ อะไรคือหนังสือดีๆ ก็คือหนังสื้อที่มีเนื้อหาช่วยในเรื่องการพัฒนาตัวเองสู่ความสำเร็จในทุกด้านของชีวิต

ผมจะแนะนำหนังสือที่ผมเคยอ่านมา และเป็นหนังสือที่ดีมากมีค่าแก่การอ่านและผู้เขียนได้ใช้ภาษาที่เข้าใจง่าย

เล่มแรกที่จะแนะนำคือ “พ่อรวยสอนลูก” เขียนโดย Robert Kiyosaki เป็นหนังสือที่ดังมากเมือหลายปีก่อนปัจจุบันก็ยังขายดี ในวงการธุรกิจไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นการเล่าเรื่องราวในวัยเด็กของผู้เขียน จากคำสอนของพ่อรวย

richdadpoordad

ถอดรหัสลับสมองเงินล้าน – Secrets of the Millionaire Mind T. Harv Eker เป็นหนังที่ไม่ควรพลาดเพราะ ผู้เขียนได้เสนอข้อคิดที่ต่างไปจากหนังสืออื่นๆ ที่เขียนจากประสบการณ์จริง และเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในชีวิตจริง

secretofmillionairemind

คิดแล้วรวย (Think and Grow Rich) เขียนโดย นโปเลียน ฮิลล์ เป็นหนังสือที่สร้างแรงบันดาลใจแก่คนทั่วโลกมาแล้วตลอด 65 ปี มีคนรวยจากการอ่านหนังสือเล่มนี้อยู่หลายคน เป็นหนังสือที่ปรับทัศนคติของการคิดได้เป็นอย่างดี และเนื้อหาที่คุณหาเรียนไม่ได้ในมหาวิทยาลัย

thinkandfrowrich

หนังยางล้างใจ ผู้เขียน วิสูตร แสงอรุณเลิศ เป็นหนังสือที่เปลี่ยนชีวิตผมไปสู่ทางที่ดีขึ้น อยากรวยก็ควรคิดแต่เรื่องดีๆ ทำอย่างไรจึ่งคิดแต่บวก เนื้อหามีกิจกรรมที่ท่าให้คุณเปลี่ยนจากคนคิดลบสู่บวกภายใน 21 วัน กับหนังยางเพียง 1 เส้น ต้องลองครับ ไม่ลองไม่รู้

หนังยางล้างใจ

ใช้ความสุขทำกำไร (Delivering Happiness) ผู้เขียน โทนี เช โทนีเป็น CEO บริษัท Zappos ได้มาเขียนหนังสือแบ่งปันประสบการณ์สู่เป็นนักธุรกิจพันล้านที่ยิ่งใหญ่ หนังสืออ่านแล้วสนุกดี หากท่านกำลังประกอบธุรกิจอยู่ก็ไม่ควรพลาดนะครับ

deliveringhappiness

Add a Comment

Your email address will not be published.